Địa chỉ

KĐT Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

1. Định nghĩa.

– Quá trình chuyển hàng từ kho của HÀNG QUỐC TẾ tới địa chỉ nhận hàng của khách hàng được coi là “Giao hàng nội địa Việt Nam” trong trường hợp KH yêu cầu hoặc KH không thể đến tại kho để lấy hàng.
– Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

2. Quy định giao hàng nội địa Việt Nam.

– Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: HÀNG QUỐC TẾ  không chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa sau khi đã giao cho bên thứ 3 (tức các hãng chuyển phát nhanh nội địa việt nam)

- Các trường hợp trên đường vận chuyển nội địa bị thất lạc do bên thứ 3, hoặc khi khách hàng nhận hàng bị thiếu. HÀNG QUỐC TẾ sẽ hỗ trợ cung cấp clip camera đóng gói, để khách hàng làm khiếu nại với bên vận chuyển thứ 3.


3. Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

+ Thời gian làm việc: HÀNG QUỐC TẾ tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h30-12h trưa cùng ngày, từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.
+ Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 12h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.
+ Chúng tôi giao hàng các quận thuộc nội thành Hà Nội: Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống, Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng. Các quận thuộc ngoại thành chúng tôi gửi nhà xe hoặc các bên vận chuyển trung gian.

4. Quy định về cam kết giao hàng:

+ HÀNG QUỐC TẾ cam kết giảm phí giao hàng nội địa trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết của mình.
+ HÀNG QUỐC TẾs sẽ không bị coi là không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, địch họa…).

+ HÀNG QUỐC TẾ cam kết sẽ cung cấp đủ mọi clip quay camera khi xuất hàng - đóng gói - niêm phong - giao hàng cho bên thứ 3.